การศึกษาความแปรปรวนทางพันธุกรรมของแหล่งเชื้อพันธุ์ปาล์มน้ำมัน (Elaeis guineensis Jacq.) โดยเทคนิคอาร์เอพีดี (Random Amplified Polymorphic DNA) - สายชล จันมาก (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547