การสังเคราะห์และศึกษาลักษณะของอนุภาควัสดุผสมระดับนาโนของ N-Tio2/WO3 สำหรับใช้เป็นโฟโตคะตะลิสต์ - ศิริพรรณ ชัยณรงค์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมวัสดุ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554