ประสิทธิภาพของแบคทีเรียบาซิลลัสทนเค็มสำหรับบำบัดอนินทรีย์ไนโตรเจนในน้ำเลี้ยงกุ้งทะเล - ทศพร เพชรทองเกลี้ยง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562