การศึกษาคุณลักษณะของเสียอินทรีย์จากกระบวนการผลิตซูริมิเพื่อใช้เป็นปุยน้ำหมักชีวภาพ - อธิป เมฆพิรุณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562