อิทธิพลของการรายงานการจัดการนวัตกรรมต่อการเจริญเติบโตขององค์กร : กรณีศึกษาบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยกลุ่ม SET 100 - กิตตินันท์ เกือกทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562