สูตรสำเร็จของจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อควบคุมโรคใบจุดของผักสลัดในระบบไฮโดรโปนิกส์สำหรับการค้า - บุรฮานะฮ์ ใบยี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (โรคพืชวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562