การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคอนดรอยตินซัลเฟตและคอลลาเจนไฮโดรไลเสทจากหลอดลมสัตว์ปีก - ทัศนีย์ เจริญวิริยภาพ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554