การศึกษาวิเคราะห์ผลงานนิพนธ์สามสาขาวิชาหลักของอุละมาอ์ฟะฏอนีย์กับความสัมพันธ์ในวิถึชีวิตสังคมมุสลิม - ฮาเร๊ะ เจ๊ะโด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2021)
วิทยานิพนธ์ (ปร.ด.(อิสลามศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562