การสังเคราะห์และการใช้งานของนาโนซิงค์ออกไซด์ในยางธรรมชาติ - ภูริวัฒน์ จิตติอาภรณ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554