กระบวนการจัดการศึกษาที่ทำให้เกิดมูลค่าเพิ่มทางการศึกษาของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 - ณัฐลักษณ์ อิสสระ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2021)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การวิจัยและประเมินผลการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561