พระราชบัญญัติการเดินเรือในน่านนํ้าสยาม พระพุทธศักราช ๒๔๕๖ - กรมเจ้าท่า (กองทัพเรือ, 2015)
พระราชบัญญัติการเดินเรือในน่านนํ้าสยาม พระพุทธศักราช ๒๔๕๖ พระราชบัญญัติการเดินเรือในน่านน้ำสยาม ฉบับที่ ๖ พุทธศักราช ๒๔๘๑ กฎกระทรวง ฉบับที่ ๔๒ พ.ศ. ๒๕๒๔ เขตจอดเรือของกรมทางหลวงในทะเลสาบสงขลา