ผังเมืองในหัวเมืองภูมิภาค กรณีหาดใหญ่ - สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ, 2015)
รายงานผลการพิจารณา/ผลการดำเนินงานของคณะรัฐมนตรีในเรื่องที่สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติให้คำปรึกษา/ข้อเสนอแนะความเห็นต่อคณะรัฐมนตรี เรื่อง ผังเมืองในหัวเมืองภูมิภาค กรณีหาดใหญ่ ด้านการบริหารจัดการเมือง ด้านการบริหารจัดการอุทกภัย ด้านการจราจร และด้านการพัฒนาพื้นที่