การ์ตูนสื่อมัลติมีเดียออนไลน์ ชุด ล่าขุมทรัพย์แห่งทะเลสาบสงขลา - โครงการพัฒนาสื่อความรู้ ความรักและความหวงแหน ลุ่มน้ำทะเลสาบ (มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
เกมส์ล่าขุมทรัพย์แห่งทะเลสาบสงขลา การ์ตูนสื่อมัลติมีเดียออนไลน์ ชุด ล่าขุมทรัพย์แห่งทะเลสาบสงขลา สื่อความรู้ ความรักและความหวงแหนลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา โดย มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์