ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประสมทางการตลาดและคุณภาพการบริการกับพฤติกรรมการใช้บริการร้านอาหารตะวันตกของกลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ประกาศิต โกไศยกานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559