วิดีโอจำลองสถานการณ์น้ำ วันที่ 26-28 พย. 2560 บริเวณคลองร.1 ด้วย HEC-RAS 1D 2D Model - สถานวิจัยสารสนเทศภูมิศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิดีโอจำลองสถานการณ์น้ำ วันที่ 26-28 พย. 2560 บริเวณคลอง ร.1 ด้วย HEC-RAS 1D 2D Model ซึ่งเป็นโมเดลที่ใช้ช่วยเป็นเครื่องมือในการตัดสินใจ โดยใช้ข้อมูลน้ำท่า X.90