ประสิทธิภาพของบ่อบำบัดน้ำหมุนเวียนในฟาร์มเลี้ยงกุ้งกุลาดำระบบสมดุลนิเวศ - จามรี, รักษ์บางแหลม (สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง, 2015)
การศึกษาในครั้งนี้มีวัตถุประสงคเพื่อประเมินการเปลี่ยนแปลงคุณภาพน้ําในบอเลี้ยงกุงและบอ บําบัดน้ําของฟารมเลี้ยงกุงกุลาดําระบบสมดุลนิเวศ