ชนิดและการแพร่กระจายของปลาวัยอ่อน ภายในเขตทะเลชายฝั่ง 10 กิโลเมตรของจังหวัดสงขลา - นิรชา, สองแก้ว (สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง, 2015)
สำรวจชนิด ปริมาณ และการแพร่กระจายของปลาวัยอ่อนภายในเขตทะเลชายฝั่ง 10 กิโลเมตรของจังหวัดสงขลา