ทรัพยากรสัตว์น้ำจากเรือสำรวจประมงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง ปี 2549 - ิรัตน, สนิทมจโร (2015)
ศึกษาทรัพยากรสัตวน้ําบริเวณอาวไทยตอนลาง ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแตอําเภอเกาะสมุย จังหวัด สุราษฎรธานีจนถึงอาเภอตากใบ ํ จงหว ั ดนราธ ั ิวาส