ชีววิทยาบางประการของปลาปากคมชนิด Saurida elongata (Temminck & Schlegel, 1846) บริเวณอ่าวไทยตอนล่าง - ดารัตน, คงชัย (สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง, 2015)
เก็บตัวอยางปลาปากคมชนิดSaurida elongata (Temminck & Schlegel, 1846) จากเครื่องมือ ประมงอวนลากแผนตะเฆและอวนลากคูที่ทาเทียบเรือประมงบริเวณอาวไทยตอนลางในจังหวัด นครศรีธรรมราช และสงขลา