การประเมินผลผลิตกุ้งกุลาดำ(Penaeus monodon Fabricius, 1798) ที่ได้จากการทำฟาร์มทะเลโดยชุมชนในทะเลสาบสงขลา - ยงยุทธ, ปรีดาลัมพะบุตร (สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง, 2015)
การทาฟาร ํ ์มทะเลโดยชุมชน เป็นกิจกรรมหนึ่งของโครงการฟ้ืนฟูทรัพยากรประมงใน ทะเลสาบสงขลา ไดปล่อยลูกกุงก้ ุลาดําขนาด PL 15 จํานวน 43.24 ล้านตัวลงในทะเลสาบสงขลาตอนใน และตอนนอก