การประเมินคุณภาพน้ำบริเวณกระชังเลี้ยงปลาในทะเลสาบสงขลาตอนนอกด้วยการวิเคราะห์องค์ประกอบหลัก - นิคม ละอองศิริวงศ์ (สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง, 2015)
ในการศึกษานี้ใช้การวิเคราะห์องคประกอบหล ์ กประเมินคุณภาพน้ำบร ํ ิเวณกระชงเลี้่ยงปลาใน ทะเลสาบสงขลาตอนนอก