สภาวะการทําการประมงและผลการจับสัตว์น้ําในปี 2554 และ 2555 หลังการฟื้นฟูทรัพยากรประมงในทะเลสาบสงขลา - วารินทร์ ธนาสมหวัง, อรัญญา อัศวอารีย์ (2016)
การศึกษาสภาวะการทําการประมงและผลการจับสัตว์น้ําในทะเลสาบสงขลาในปี 2554 และ 2555 ดําเนินการโดยใช้แบบสอบถามสุ่มสัมภาษณ์ชาวประมง และเก็บรวบรวมข้อมูลปริมาณสัตว์น้ําที่มีการซื้อขาย ณ ท่าขึ้นสัตว์น้ํา 50 ท่า รอบทะเลสาบ เดือนละ 1 ครั้ง ตั้งแต่เดือนมกราคม 2554 ถึงเดือนธันวาคม 2555