หมายเหตุมลพิษ - กรมควบคุมมลพิษ (กรมควบคุมมลพิษ, 2015)
หมายเหตุมลพิษ เสนอสถานการณ์มลพิษในด้านต่างๆ ทั้งสถานการณ์คุณภาพน้ำ คุณภาพอากาศ สถานการณ์ระดับเสียง สถิติเรื่องร้องทุกข์ และอุบัติภัยด้านสารเคมี และเสนอโครงการที่กรมควบคุมมลพิษร่วมกับกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และสำนักงานสิ่งแวดล้อมที่ 16 สนับสนุนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการบริหารจัดการขยะมูลฝอย ในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา (จังหวัดสงขลา พัทลุง นครศรีธรรมราช) 10 แห่ง ได้แก่ เทศบาลตำบลชะอวด เทศบาลนครสงขลา เทศบาลเมืองคอหงส์ เทศบาลตำบลสำนักขาม องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะยอ เทศบาลเมืองพัทลุง เทศบาลตำบลตะโหมด เทศบาลตำบลปากพะยูน เทศบาลตำบลหารเทา และเทศบาลตำบลลานข่อย