ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดมาตรฐานฝุ่นละอองฟุ้งกระจายจากโรงสีข้าว - กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (กรมควบคุมมลพิษ, 2016)
กฏหมายด้านสิ่งแวดล้อม กฎหมายเกี่ยวกับมลพิษทางอากาศและเสียง ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม