ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดมาตรฐานควบคุมการระบายน้ำทิ้งจากสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง - กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (กรมควบคุมมลพิษ, 2016)
กฏหมายด้านสิ่งแวดล้อม กฎหมายเกี่ยวกับมลพิษทางน้ำ ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม