แผนที่บ่อน้ำบาดาลทั่วประเทศ (G-MIS) ระบบภูมิสารสนเทศอุทกธรณีวิทยาและการจัดการน้ำบาดาล - กรมทรัพยากรน้ำบาดาล (กรมทรัพยากรน้ำบาดาล, 2015)
G-MIS ระบบภูมิสารสนเทศอุทกธรณีวิทยาและการจัดการน้ำบาดาล (GMIS) พัฒนาโดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยสำหรับองค์การบริหารจัดการส่วนท้องถิ่น เช่น อบต.,​ เทศบาล ในการบริการจัดการบ่อน้ำบาดาลในเขตของตน