บทบาทของกลยุทธ์ค้าปลีกที่มีต่อการพัฒนาผลการดำเนินงานของร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม: กรณีศึกษาร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิมในอำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา - ประภัสสร รัตนพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559