การอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอกสายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้ : หอมกระดังงาและซีบูกันตัง - ฮารีซะ กอฮิง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เคมีประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561