การปฏิบัติตามมาตรฐานการผลิตปาล์มน้ำมันอย่างยั่งยืนของเกษตรกรรายย่อยในจังหวัดสุราษฎร์ธานี - จักรกฤษณ์ กันแสงแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562