พฤติกรรมการดูแลตนเองของผู้ที่มีภาวะหอบทางอารมณ์ที่มารับการรักษาในโรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่งในภาคใต้ - วนิดา สิงห์ชู (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562