บทบาทการปกครองท้องที่ในปัจจุบัน : การศึกษาความคิดเห็นของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในพื้นที่อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา - กุญชลี วรรณโร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต, 2563