คุณภาพการให้บริการของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ในพื้นที่สถานการณ์ความ ไม่สงบ : กรณีศึกษาประชาชนในพื้นที่ตาบลโคกโพธิ์ อาเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี - อารุจี ศักดิ์สวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต, 2563