การตรวจหาการบุกรุกเครือข่ายด้วยแผนภูมิควบคุมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของค่าถ่วงน้ำหนักเลขชี้กำลัง - ศิริพงา รัญเสวะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาการคอมพิวเตอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562