การบริหารโรงเรียนโดยใช้หลักวะสะฏียะฮฺตามความคิดเห็นของครูโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามในจังหวัดปัตตานี - มูฮัมหมัดอารีฟ แวสาแล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2021)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,2562