ความสัมพันธ์ระหว่างการรับรู้ประสบการณ์การคลอด ความวิตกกังวลและสัมพันธภาพระหว่างมารดาวัยรุ่นครรภ์แรกหลังคลอดและบุตร - รุ่งฤดี อุสาหะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลบิดามารดาและเด็ก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541