การเสริมแอปพลิเคชันการเรียนการสอนเชิงรุก สำหรับกูเกิลคลาสรูมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านสมรรถนะหลักของนักศึกษาอาชีวศึกษา กรณีศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี - กวิสรา อับดุลลาติฟ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ), 2564