ผลของสารออกฤทธิ์ต้านตัวรับแองจิโอเทนซิน-II ต่อการดูดกลับของหลอดไตฝอยส่วน proximal : ศึกษาโดยวิธีลิเทียมเคลียรานซ์ - ศิริวรรณ แซ่เตียว (2021)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543