แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ของกลุ่มสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ - ชนกภัทร ดาราสุริยงค์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2021)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (กลุ่มวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ), 2564