ความต้องการการพัฒนาทางด้านวิชาการของครูในวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีในเขตภาคใต้ - อุกฤษฎ์ เกลี้ยงอุบล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (พัฒนาการเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545