ความคิดเห็นของประชาชนต่อคุณภาพการบริการของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ในสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เทศบาลตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - นันทิกานต์ สุวรรณะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสนศาสตร์), 2565