คุณภาพชีวิตในการทำงานที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรภาครัฐอำเภอบางแก้ว จังหวัดพัทลุง - มุสตอฟา หมัดบินเฮด (มหาวิยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2565