ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความตั้งใจซื้อสินค้าและบริการผ่านอินเทอร์เน็ต กรณีศึกษากลุ่มผู้หญิง ในเขตอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - สมฤทัย สินรักษา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2561