อิทธิพลของความใส่ใจสุขภาพและความรู้ด้านสุขภาพที่มีผลต่อพฤติกรรมการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันของผู้ใช้สมาร์ตโฟนในจังหวัดสงขลา - ปรันตป์ กาญจนแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2561