ผลกระทบของความใส่ใจสุขภาพและความรู้ด้านสุขภาพต่อความตั้งใจซื้ออาหารเพื่อสุขภาพของกลุ่มเจนเนอเรชั่นวายในอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา - วริศรา บุปผากิจ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2561