การพัฒนารูปแบบการสอนงานในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้บริบทสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - วันซาวีลา เบ็ญลาเตะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, วิทยาเขตปัตตานี, 2022)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ด.(การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562