ความสัมพันธ์ระหว่างคุณภาพชีวิตการทำงานกับความผูกพันในการทำงานของบุคลากรตามช่วงอายุ: กรณีศึกษาระดับเทศบาลเมือง ในเขตอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - นันทิชา ศรประสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร), 2561