การพัฒนารูปแบบการบริหารสถานศึกษาเพื่อสร้างเสริมความเป็นพลเมืองของนักเรียนในสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - สุทธิรักษ์ โรจนหัสดิน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2022)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ด.(การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562