การประเมินประสิทธิผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการเทศบาลนครหาดใหญ่จากมุมมองประชาชนในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ปรินทร์ดา ชุมขวัญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2565