ความขัดแย้งของการทำงานต่อครอบครัว : กรณีศึกษาของพนักงานขายนอกสถานที่ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือในเขตพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง - ชูขวัญ เย็นใจชน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (บริหารธุรกิจ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563