ความสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบของคณะกรรมการและผลการดำเนินงานเชิงดุลยภาพ กรณีศึกษา บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ภาวดี มนตรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563